COMBO BÁNH MỲ + COFFEE

COMBO BÁNH MỲ + COFFEE

45,000 đ

Gọi giao hàng tận nơi 1800 6503

Mô tả

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, một bữa sáng đơn giản chỉ với thành phần carbonhydrate sẽ chỉ bơm một lượng năng lượng tức thì, ngoài ra, nó không mang lại bất cứ một lợi ích nào khác. Trái lại, bữa ăn giàu chất xơ và protein lại rất hữu dụng, khi protein cung cấp lượng năng lượng dài hơi hơn, duy trì sự bền vững của cơ và xương, cũng như giúp củng cố hệ miễn dịch của cơ thể.

Sandwich giòn rụm, Pate Homemade cung cấp vitamin A, B12, B2 và sắt, ngoài ra xà lách và cà chua tươi ngon cũng mang theo nguồn vitamin A, vitamin C, vitamin B6, chất xơ và protein rất tốt cho sức khỏe.

Cà phê giúp tăng năng lượng, chứa chất chống oxi hóa và những chất dinh dưỡng có lợi để cải thiện sức khỏe. Một tách cafe để khởi đầu ngày mới đẩy năng lượng chứ? 

- Đen đá nguyên chất, màu nâu cánh gián quyến rũ, vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, tinh tế.

- Nâu sữa đá đậm đà, thơm ngọt vị sữa hòa quyện cùng vị cafe - thứ cafe gây nghiện nhất với người Hà Nội.

- Bạc sỉu - ly sữa vị cafe, thứ vị bình dân không thể lẫn lộn, khác với nâu đá của Hà Nội, bạc sỉu là nét văn hóa người Sài Gòn luôn nâng niu. 

- Americano - thứ cafe không thể thiếu để bắt đầu một ngày mới của người Mỹ, khiến người ta tỉnh táo và lấy năng lượng cho một ngày làm việc mới.

Liên hệ