LOFITA DAILY NEWS

3 Quán cafe ngon view đẹp nhất phố Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quán cafe ngon view đẹp Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Nếu bạn ghé khu phố cổ thì nhất định phải ghé 3 quán cafe đẹp dưới đây. Những quán cafe đẹp ở Hàng Cót. Tha hồ cho bạn check in sống ảo. Hay thưởng thức món nước mình thích trong không gian thật đẹp nhé!

Xem thêm

Top 3 quán cafe ngon view đẹp phố Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quán cafe ngon view đẹp Hàng Da, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Giờ đây giớ trẻ không đơn thuần đến quán cafe để uống cafe mà để thư giản và giải trí nữa. Tiêu chí chọn quán cà phê thì tất nhiên là đồ uống phải ngon, không gian thoáng đãng, có view đẹp để check-in mà giá rẻ nữa thì càng tốt phải không nào. Cùn

Xem thêm

5 Quán cafe ngon view đẹp mê mẩn tại phố Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quán cafe ngon view đẹp Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Vào mỗi dịp cuối tuần bạn luôn muốn tìm kiếm một nơi để thư giãn, giải trí cùng bạn bè. Là những địa điểm nào??? Sau đây là top 5 quán cafe đẹp tại phố Hàng Đào mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Toàn những quán “xịn sò” không đấy nhé!

Xem thêm

5 Quán cafe ngon view đẹp nhất phố Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Quán cafe ngon view đẹp Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội - Quận Đống Đa nổi tiếng là thủ phủ ăn chơi với cực nhiều quán ăn, quán café, nếu một ngày bạn cần một địa điểm để tán gẫu cùng bạn bè và thưởng thức đồ uống ngon miệng, đẹp mắt, hãy tham khảo bài viết này nhé!

Xem thêm

3 Quán cafe ngon view đẹp ngất tại Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quán cafe ngon view đẹp Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Nếu là người ưa không khí tĩnh lặng, thích không gian bài trí ở các quán cafe thì nhất định không được bỏ qua bài viết này. Dưới đây là những địa chỉ cafe đẹp, được nhiều người yêu thích tại phố Thái Phiên quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem thêm
Liên hệ