LOFITA DAILY NEWS

Nhất định phải nhớ những điều này khi detox giảm cân, thanh lọc cơ thể đón năm mới

Các phương pháp detox giúp giảm cân và thanh lọc cơ thể không còn mấy xa lạ. Tuy nhiên, nếu thực hiện sai cách thì chúng có thể gây phản tác dụng. Do đó, hãy thêm ngay những điều sau vào cẩm nang detox cơ thể đón năm mới hiệu quả và an toàn hơn nhé.

Xem thêm

Khoảng thời gian lý tưởng để thực hiện liệu trình Detox giảm cân thường kéo dài trong bao lâu?

Bên cạnh những chế độ ăn kiêng, hay các bài tập phụ trợ thì Detox cũng là một trong những phương pháp giảm cân kết hợp thanh lọc cơ thể được nhiều người ưa thích. Ưu điểm nổi bật của Detox đó chính là dễ thực hiện, tương đối hiệu quả và phù hợp với cả những người có ít thời gian.

Xem thêm

NHỮNG CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA GẠO LỨT

Với những tác dụng thần kì của mình, gạo lứt đang là thực phẩm được rất nhiều người ưa thích. Đù là mẹ bỉm sữa hay trẻ nhỏ, giới trẻ đều có thể sử dụng gạo lứt bởi những công dụng siêu đặc biệt.

Xem thêm

Những điều bạn cần biết về chế độ Detox kết hợp ăn uống

Nếu cảm thấy không thể thực hiện được chế độ Detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn trong thời gian ngắn, bạn hãy thử sang chế độ Detox kết hợp cả ăn và uống sau nhé

Xem thêm

TẠI SAO BẠN CẦN DETOX CƠ THỂ MỘT CÁCH THƯỜNG XUYÊN

Cơ thể hằng ngày của chúng ta phải đối mặt với rất nhiều độc tố đến từ môi trường, thức ăn, nước uống…. Chúng tôi nghĩ rằng cơ thể chúng ta đủ mạnh để chịu được các loại độc tính trong nhiều năm, và cơ thể chúng ta có thể dễ dàng phục hồi khi cần thiết nhưng suy nghĩ đó thực sự là sai lầm

Xem thêm
.
.
.
.
Liên hệ