Trà Ô long tứ quý

So với các loại trà núi cao khác được trồng ở độ cao trên 1400m, cho thu hoạch 2 vụ trong năm vào mùa xuân và thu, thì trà Tứ Quý được phát triển để trồng ở độ cao 800-850m vẫn mang đậm hương vị "hoa tươi mùa xuân”.

Trà có độ lên men từ 40-60%, búp trà vo thành viên tròn bóng màu xanh lục, khi pha nước trà có màu vàng xanh óng ánh, vị tươi ngon, hương thơm nhẹ nhàng của hoa cỏ mùa xuân, mang lại cảm giác ấm áp và hậu vị ngọt ngào thanh thoát.

Những búp trà tươi nhất, mượt mà nhất tại nông trường Bảo Lộc – Lâm Đồng được lựa chọn cẩn thận, hái bằng tay và chuyển đến nhà máy tức thời để đảm bảo chất lượng. Bởi vậy, khi thưởng trà sẽ cảm nhận được sự tinh túy, tròn vị một cách trọn vẹn.

PHƯƠNG PHÁP PHA TRÀ

Cho 5g trà với lượng nước 150ml – 200ml, đợi 5s rồi rót bỏ gọi là tráng trà, nhiệt độ từ 80-85*C

Đổ nước sôi vào ấm trà, hãm trà khoảng 1 phút là có thể thưởng thức trà. Trà có thể pha đến 5-6 nước mà vẫn giữ được hương vị.

 

Bạch trà cổ thụ

Bạch trà cổ thụ được chế biến từ nõn tôm của búp chè Shan tuyết trăm năm trên dãy Tây Côn Lĩnh - Hà Giang - Việt Nam.

Xem thêm

Trà Đông phương mỹ nhân

Đông Phương Mỹ Nhân - cái tên mỹ miều do nữ hoàng Elizabeth II ưu ái dành cho loại trà này bởi lòng cảm mến trước hương vị thơm ngọt cũng như ngoại hình duyên dáng của lá trà.

Xem thêm

ĐÁNH BAY MÙA HÈ VỚI BỘ BA YAKULT TRÁI CÂY TƯƠI

Bộ ba đá quý trong mùa hè này là thành quả của sự tìm tòi nghiên cứu của Lofita Drinks. Bộ ba được tạo nên bởi sự kết hợp độc đáo giữa nước Yakult được lên men đặc biệt từ các loại trái cây tươi ngon: Kiwi, Việt Quất, Chanh Vàng với topping trái cây phù hợp với từng loại Yakult chắc chắn sẽ gây sốt

Xem thêm

NHƯỢNG QUYỀN CAFE - LOFITA TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Bạn muốn thâm nhập vào thị trường đồ uống đang bùng nổ hiện nay? Bạn muốn trở thành đại lý nhượng quyền thương hiệu cafe của chuỗi đồ uống chất lượng hàng đầu Việt Nam? Hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi để sở hữu cho mình một chuỗi cafe hiện đại với mô hình kinh doanh hiệu quả và có lãi tối thiểu g

Xem thêm

BỮA SÁNG SUNG SỨC - CAFE THƠM NỨC

Một buổi sáng thức dậy, bỗng thèm lắm được hít hà hương cafe thơm quyến rũ mà lại nhớ ra chẳng thế nào uống cafe khi bụng còn đang đói thì Combo ăn sáng thế hệ mới của Lofita chắc chắn là lựa chọn đạt 100 điểm!

Xem thêm
Liên hệ