Trà Ô long tứ quý
So với các loại trà núi cao khác được trồng ở độ cao trên 1400m, cho thu hoạch 2 vụ trong năm vào mùa xuân và thu, thì trà Tứ Quý được phát triển để trồng ở độ cao 800-850m vẫn mang đậm hương vị "hoa tươi mùa xuân”.
Trà có độ lên men từ 40-60%, búp trà vo thành viên tròn bóng màu xanh lục, khi pha nước trà có màu vàng xanh óng ánh, vị tươi ngon, hương thơm nhẹ nhàng của hoa cỏ mùa xuân, mang lại cảm giác ấm áp và hậu vị ngọt ngào thanh thoát.
Những búp trà tươi nhất, mượt mà nhất tại nông trường Bảo Lộc – Lâm Đồng được lựa chọn cẩn thận, hái bằng tay và chuyển đến nhà máy tức thời để đảm bảo chất lượng. Bởi vậy, khi thưởng trà sẽ cảm nhận được sự tinh túy, tròn vị một cách trọn vẹn.
PHƯƠNG PHÁP PHA TRÀ
Cho 5g trà với lượng nước 150ml – 200ml, đợi 5s rồi rót bỏ gọi là tráng trà, nhiệt độ từ 80-85*C
Đổ nước sôi vào ấm trà, hãm trà khoảng 1 phút là có thể thưởng thức trà. Trà có thể pha đến 5-6 nước mà vẫn giữ được hương vị.